OnlyC “giành giật” Kỳ Hân trong MV hoạt hình siêu dễ thương

Spread the love

OnlyC ra mắt MV "Hãy đợi đấy" (Nupakachi) được thực hiện theo phong cách hoạt hình đầy màu sắc, vui nhộn.

Mới đây, OnlyC vừa ra mắt MV "Hãy đợi đấy" (Nupakachi) theo phong cách hoạt hình vào thời điểm đầu năm mới. Đây cũng là dự án mở màn của bộ đôi OnlyC – Lou Hoàng trong năm 2016.

OnlyC giành giật Kỳ Hân trong MV hoạt hình siêu dễ thương - Ảnh 1.

 

"Hãy đợi đấy" (Nupakachi) là ca khúc được OnlyC viết cách đây hơn một năm. Với ca từ dễ thương, vui nhộn trên nền giai điệu của ca khúc bất hủ Nupogodi (Nga) làm chủ đạo, anh quyết định đầu tư thực hiện MV theo định dạng hoạt hình như món quà để gửi đến khá  giả.

Chia sẻ về ý tưởng hoạt hình của MV, OnlyC cho biết: "Tôi muốn tất cả các sản phẩm của mình phải có chất riêng, vui tươi, dễ thương và văn minh. Có thể các sản phẩm tôi thực hiện cho các ca sĩ khác theo đơn đặt hàng thì đủ thể loại, đủ chủ đề nhưng chất "điên" trong âm nhạc theo kiểu hài hước thì tôi muốn chính mình và chỉ có mình mới có thể khai thác được nó." Được biết, OnlyC và đạo diễn Nguyễn Chung đã mất gần 1 năm để chuẩn bị ý tưởng cho MV này, và gặp nhiều khó khăn để sản xuất 1 MV hoạt hình đúng chất, đẹp và chi tiết. 

Đặc biệt, MV còn có sự tham gia của người mẫu Kỳ Hân – một người em khá thân thiết của OnlyC. Dù trước ngày quay, Kỳ Hân bị sốt cao nhưng cô vẫn có mặt và tham gia diễn xuất trong MV "Hãy đợi đấy" (Nupakachi) rất nhiệt tình.

OnlyC giành giật Kỳ Hân trong MV hoạt hình siêu dễ thương - Ảnh 2.

 

Sau sản phẩm lần này, OnlyC và Lou Hoàng sẽ tiếp tục cho ra mắt những bài hát mới mang phong cách EDM thời thượng. 

 

Nguồn : http://kenh14.vn/
Bài viết liên quan

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *