Thiên Dũng

Nhạc sĩ Thiên Dũng

 

Tên thật: Phạm Văn Dũng

Ngày sinh: 10/05

Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ

Quốc Gia: Việt Nam

Gmail: thiendungsinger@gmail.com

Sinh ra và lớn lên tại Nam Định, trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Bố của anh là một người chơi đàn và dạy hát trong nhà thờ, có lẽ vì điều này mà anh tiếp xúc với âm nhạc từ bé. Năm học cấp 2 anh đã tham gia vào ca đoàn hát thánh ca trong nhà thờ. Tốt nghiệp trường ĐH sư phạm nghệ thuật TW chuyên ngành âm nhạc.có khả năng chơi đàn piano và sáng tác.
Single đầu tay mang tên Hai Con Đường, ngoài 2 ca khúc do chính anh sáng tác còn có 1 ca khúc của nhạc sĩ Dương Vỹ Phúc là người anh đã viết dành tặng riêng cho anh. Sau khi hoàn thành single “Hai Con Đường” và đầu năm 2014 anh cũng chuẩn bị để cho ra mắt single đơn mang tên Hương Tình Yêu ( valentine ) cũng chính do nhạc sĩ Dương Vỹ Phúc viết tặng cho anh.đây cũng là tâm huyết của anh trên con đường âm nhạc mà anh đã ấp ủ bấy lâu,và đó cũng là món quà mà anh dành tặng tới gia đình bạn bè cùng các bạn trẻ yêu âm nhạc.

Được biết đến là 1 nhạc sĩ tài năng, những ca khúc do anh sáng tác đều chứa 1 cái hồn mà khi nghe mới cảm nhận được.

Chính vì thế mà những tác phẩm của anh được các nhạc sĩ lão làng đánh giá rất cao và được thể hiện khá thành công qua nhiều ca sĩ trẻ Andy Hoàng,Lâm Nhật Thái, Bảo Anh (The voice)…. Phóng viên nghệ thuật 24 giờ online có cuộc trò chuyện với anh trước thêm năm mới.

Nguồn : Tổng hợp
Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *