Ns Nguyễn Hoàng Duy

Tiểu sử Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy được biết đến là một nhạc sĩ chuyên sáng tác về thể loại R&B, với những ca từ nhẹ nhàng, trong sáng và đầy ý nghĩa anh là cái tên đứng sau hàng loạt các ca khúc hit của nhiều ca sĩ nổi tiếng như ca sĩ Bảo Thy, Noo Phước Thịnh, Hiền Thục, Tim….
Mặc dù theo nghiệp sáng tác trong nhiều năm nhưng phải trong khoảng 2-3 năm gần đây, nam nhạc sĩ này mới định hình được phong cách sáng tác của mình. Bằng tài năng của mình, với khả năng sáng tác kết hợp với cách phối nhạc độc đáo của mình, các bản nhạc của anh trở nên hút các ca sĩ trẻ trong đó phải kể đến nhiều ca khúc như Trà sữa, Phôi pha, Lạc lối, Tìm đâu, Vẫn ngỡ như là,… Với những ca khúc này, anh đã góp phần tạo nên tên tuổi cho ca sĩ Bảo Thy – một ca sĩ nổi tiếng từ thế giới trực tuyến bước ra trở thành một ca sĩ được nhiều khán giả hâm mộ. Bên cạnh đó, anh cũng là tác giả của một số ca khúc khác như Lặng thầm, Chỉ em với mưa, Yêu dấu theo gió bay, Không giới hạn, Có không một tình yêu,… góp nên sự thành công tạo tên tuổi cho nhiều ca sĩ trẻ khác.
Đây cũng chính là lí do mà trong thời gian này danh sách nhạc hot trong thời gian qua đều không thể thiếu các sáng tác mới của chàng nhạc sĩ tiềm năng này.
Hiện tại, nam nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Duy vẫn ấp ủ nhiều dự định riêng cho mình và đang ngày càng cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân để cho ra những sản phẩm âm nhạc tốt nhất cho các ca sĩ hợp tác với anh trong những dự án âm nhạc mới với hy vọng sẽ gây được nhiều ấn tượng hơn nữa với các khán giả hâm mộ anh trong suốt thời gian qua.
Vào ngày 26 tháng 11 năm 2012, nam nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Duy đã tổ chức lễ kết hôn với ca sĩ Đài Trang – cựu thành viên nhóm nhạc The bell đình đám một thời. Hiện nay, hai vợ chồng anh chị đã có thêm một nhóc tì rất xinh xắn và đáng yêu.
Theo : http://nguoinoitieng.tv/
Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.