Lâm Chấn Huy

Lâm Chấn Huy tên thật là Hoàng Văn Hiệp, sinh ngày 05 tháng 02 năm 1981 tại Hà Tĩnh. Anh được biết đến với vai trò là ca sĩ tại Việt Nam hát theo các thể loại nhạc trẻ… Xuất thân trong gia đình có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn. Năm 2001, Huy vàoThành phố Hồ Chí Minh học vào trường đại học kiến trúc, trong thời gian học anh phải trải qua rất nhiều công việt, ca hát nhiều nơi để trăn trải việt học. Mãi cho đến năm 2003 anh mới chính thức bước vào con đường âm nhạc và thành công sau các ca khúc như Không gì có thể thay thế em, Nụ hôn và nước mắt

Xuất thân từ một chàng trai nghèo đất Hà Tĩnh, lên Sài Gòn học đại học nhưng vì không có tiền nên phải làm bồi bàn, có khi ngủ ở công viên, thì với Lâm Chấn Huy, cuộc sống ngày nay đúng là một thiên đường cùng với những may mắn trong môi trường ca hát nghiệt ngã.

Bước vào thị trường âm nhạc Việt Nam từ năm 2003, sau thành công của album vol 2 “Anh không muốn làm người thứ ba” với những hit lớn như “Không gì có thể thay thế em, Nụ hôn và nước mắt…” , cái tên Lâm Chấn Huy đã được biết đến ở dòng nhạc thị trường và các sô diễn
khắp lục tỉnh Nam Bộ.

Lâm Chấn Huy bước vào lĩnh vực ca hát không lâu nhưng nhanh chóng được yêu thích nhờ những ca khúc gần gũi với giới trẻ. Với những người nghe nhạc khó tính, có thể Huy bị xem là một giọng hát “thị trường”, nhưng anh có những khán giả riêng luôn yêu thích và ủng hộ anh. Điều đó chứng tỏ âm nhạc không chỉ dành cho riêng ai và gu thưởng thức vô cùng đa dạng.

Đã phát hành được những Album “Xin Người Thứ Tha” và tiếp theo “Đừng Quên Tình Đời”,”Anh Không Muốn Làm Người Thứ 3″ . Đặc biệt album mới phát hành “Nỗi Đau Trong Tình Yêu” của anh là bước ngoặt thay đổi phong cách biểu diễn mới lạ, hết sức bất ngờ vì một cách hát trẻ trung, được các bạn trẻ yêu thích. Có chất giọng lạ đặc biệt được thể hiện qua những ca khúc trong album này.

Album đã phát hành

 

STT Năm phát hành Tên album
1   Xin Người Thứ Tha
2 2006 Nếu có thể…..Đừng quên tình đời
3 2007 Anh không muốn làm người thứ 3
4 2007 Nỗi đau trong tình yêu
5 2008 Tôi khóc cho em, ai khóc cho tôi
6 2008 Lỡ yêu
7 2008 Mưa và nước mắt
8 2010 Đau tim… Thế mà lại hay
9 2011 Romeo không thể chết
10 2012 Anh không níu kéo
11 2015 Anh không níu kéo 4

 

Nguồn : Tổng hợp
Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.