The Air

Nhóm nhạc The Air sinh ngày 26-11-2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). The Air xếp hạng nổi tiếng thứ 59234 trên thế giới và thứ 48 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2016 vào khoảng 93,4 triệu người.
 

Tiểu sử Nhóm nhạc The Air

The Air được xem là nhóm nhạc vô cùng đặc biệt, không giống ai, quả bom hẹn giờ của Showbiz Việt trong năm 2017. Nhóm nhạc The Air gồm 5 thành viên, là nhóm nhạc đầu tiên của MOWO Entertainment dưới sự hướng dẫn của Luk Vân (đạo diễn người Việt gốc Thái, CEO của MOWO Entertainment). The Air xây dựng hình ảnh nhóm nhạc nam thần tượng, đa năng, chuyên những ca khúc Pop, Ballad và R&B. Hiện tại, The Air vẫn đang trong quá trình tập luyện cùng với đó thực hiện một số dự án chuẩn bị debut cuối năm 2017.
Sau bộ phim “Hội bạn trai vi diệu”, The Air khiến người hâm mộ phim dậy sóng trước thông tin: 5 chàng trai nam chính trong phim sẽ góp mặt trong nhóm nhạc thần tượng. Họ đến với nhau nhờ duyên diễn xuất, sau đó mới đá chéo sang âm nhạc. The Air hướng tới hình tượng trưởng thành nhưng vẫn đem lại sự trẻ trung, sôi nổi, không đánh mất đi cá tính từng thành viên. The Air được kỳ vọng nhanh chóng chinh phục trai tim người yêu nhạc bởi không chỉ biết hát, Rap, vũ đạo mà còn biến hóa vào nhiều vai trò khác nhau.
Chính thức gia nhập và training trong vòng chưa đầy 6 tháng, The Air được công ty quản lý luôn đặt trong tâm thể chuẩn bị debut bất cứ lúc nào. Mỗi thành viên trong nhóm luôn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng lên sân khấu biểu diễn. 
5 chàng trai của The Air đều có khả năng âm nhạc và ngoại hình sáng sân khấu. Trưởng nhóm The Air là chàng trai ngọt ngào LU AN, lãng tử phong tình QLIN, hoàng tử lạnh lùng KAR, chàng trai mang vẻ đẹp hoàng tử dễ thương HIM và cuối cùng là hình mẫu soái ca của con gái thời nay E.D. Bên cạnh việc luyện tập chuẩn bị debut, từng thành viên của The Air cũng có nhiều hoạt động bên lề khác nhau như: VJ, người mẫu ảnh, diễn viên…
Theo : http://nguoinoitieng.tv
Bài viết liên quan

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *