Thanh Hưng

Thanh Hưng Idol tên thật là Nguyễn Thanh Hưng, là một nam ca sĩ trẻ Việt Nam. Anh được khán giả biết đến nhiều nhất từ khi anh tham gia cuộc thi VietNam Idol 2012. Tuy chỉ lọt vào Top 10, nhưng sự nghiệp của Thanh Hưng cũng khá phát triển. Cũng trong năm 2012, anh giành giải Nhất cuộc thi ban nhạc trường Cao đăng nghệ thuật Hà Nội, Giải Nhất cuộc thi Tài năng trẻ tổ chức tại Đà Nẵng,

Gần đây, một ca khúc của Thanh Hưng là “Sai người sai thời điểm” bất ngờ được chia sẻ với tốc độ khủng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nam ca sĩ 9X lại tỏ ra không vui, và bức xúc khi bị một số người cho rằng anh đang dựa hơi hiện tượng mạng Hoa Vinh. Được biết ca khúc này được phát hành vào tháng 01 năm 2018. Tuy nhiên, đến đầu tháng 7 vừa qua thì lượt chia sẻ ca khúc này bất ngờ tăng mạnh và hút hàng chục triệu lượt view.

Thanh Hưng Idol cho biết. anh cảm thức rất bức xúc khi sản phẩm của mình lại bị cho rằng nổi tiếng nhờ người khác. Theo nam ca sĩ gốc Ninh Bình, thời gian qua anh ít khi có cơ hội được tiếp xúc với truyền thông mặc dù vẫn là một ca sĩ trẻ được chú ý tại phía Bắc. Được biết, thời điểm Thanh Hưng cho ra mắt ca khúc này thì ca khúc đã nhận được phản hồi tích từ từ phía khán giả và đã có tới 20 triệu lượt nghe trên mạng Youtube. 

Cá nhân Thanh Hưng, anh cảm thấy rất bức xúc vì bị cho rằng đang dựa hơi Hoa Vinh. Cá nhân anh thì chưa bao giờ nhờ Hoa Vinh hát ca khúc của mình. Và anh khẳng định rằng, việc ca khúc “Sai người sai thời điểm” là thành quả của bản thân sau những nỗ lực hết mình. Anh cũng chưa từng bao không bai giờ có ý định sẽ dựa hơi ai đó để được nổi tiếng, và yêu cầu được rtar lại sự công bằng.

 

Theo https://nguoinoitieng.tv
Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *